0902.802.803
KĐT Phố Đông Village, P.Cát Lái, TP.Thủ Đức
batdongsannhamoi@gmail.com

Lavila Đông Sài Gòn TP.Thủ Đức (Quận 2) - Giai đoạn 2

Nếu đã từng chứng kiến và theo dõi sự hình thành và phát triển của những KDC, KĐT mới tại TP.HCM, các nhà đầu tư đều thừa nhận rằng, những khu đô thị dù hình thành hơn 20 năm như Phú Mỹ Hưng nhưng nơi giao thương tốt nhất vẫn là các trục đường chính. Lavila Đông Sài Gòn TP.Thủ Đức (Quận 2) là cơ hội đầu tư hiếm thấy bởi sinh lời chắc chắn và bền vững. Vị trí dự án nằm trên một trong hai trục đường chính KĐT mới Cát Lái, TP.Thủ Đức (Quận 2). Dự kiến, sẽ có 50.000 dân, các KDC đang dần hình thành như Citihome, Citisoho, Citibella. Dự án tăng giá trung bình tại đây là 15%/năm.

Với Lavila Đông Sài Gòn 2, chúng tôi tin đây chính là cơ hội lý tưởng không thể bỏ lỡ.

LAVILA QUẬN 2 khu dân cư Cát Lái

Thông tin tổng quan dự án Lavila Kiến Á:

–  Vị trí: KĐT Cát Lái 152ha, Phường Cát Lái, TP.Thủ Đức (Quận 2), TP.HCM

–  Chủ đầu tư: Kiến Á Group

–  Đơn vị xây dựng: Cosaco

–  Thiết kế và cảnh quan: SWA

–  Diện tích dự án: Gần 8.000m²

–  Quy mô: 60 căn nhà phố thương mại

–  Diện tích đất: 119 – 205 m2

–  Diện tích xây dựng:  320 – 345m2 (1 trệt – 3 lầu)

Lavila Quận 2 vị trí phường Cát Lái

Dù với mục đích kinh doanh cho thuê hay mua đầu tư. Lavila Đông Sài Gòn là cơ hội lý tưởng không thể bỏ qua. Giúp nhà đầu tư vui sống an cư lạc nghiệp hoặc đồng thời đầu tư cho tương lai gần.

Lavila Đông Sài Gòn TP.Thủ Đức (Quận 2) có lợi thế nằm trên một trong hai trục đường chính của KĐT Cát Lái (trục Nam – Bắc). Dự án kết nối trực tiếp ra đường Vành đai trong, đi Q.1, Q.9 và các tỉnh miền Đông. Không chỉ thuận lợi về mặt kết nối, giao thương, vị trí này còn giúp cho giá bất động sản nằm trên trục đường chính tại các khu dân cư và đô thị luôn giữ vững ở mức cao.

Kết nối giao thông từ 2 trục đường chính
– Trục Đông – Tây: sẽ kết nối ra đường Nguyễn Thị Định, có thể đi về Quận 7, Quận 1 và Vũng Tàu.
– Trục Nam – Bắc: kết nối ra đường Vành đai trong đi Q1, Quận 9 và các tỉnh miền Đông

Từ vị trí Lavila Đông Sài Gòn, cư dân sẽ nhanh chóng di chuyển về trung tâm và dễ dàng kết nối các tiện ích:
– 3 phút đến cụm trường học quốc gia trong khu vực: Mẫu giáo Sơn Ca, Tiểu học Mỹ Thủy, THCS Cát Lái, ĐH Quản lý Công nghệ.
– 10 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng.
– 10 phút đến các tiện ích liền kề. Gần Mega Market, Parkson, Big C, Vincom Mega Mall, TT TDTT Rạch Chiếc (sắp xây dựng).

LAVILA ĐÔNG SÀI GÒN TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ

Mỗi căn biệt thự kiểu mới tại Lavila Đông Sài Gòn đều được bố trí thông minh, nhằm đem lại sự linh động trong nhu cầu sinh sống và kinh doanh. Nhờ sự kết hợp sinh động mảng khối với các điểm cách điệu phù hợp, thiết kế 1 trệt 3 lầu. Lavila Đông Sài Gòn trở nên khoáng đạt hơn với những khoảng không êm đềm.

Mở bung “cửa ngõ” phía Đông TP HCM

Nhiều công trình đồng loạt thực hiện tại khu Đông TPHCM, đặc biệt là ở “điểm nóng” Cát Lái, giảm ùn tắc.

Ông Trần Quang Lâm, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TPHCM, khẳng định năm 2020 được xem là giai đoạn quan trọng với nhiều dự án lớn được triển khai. Trong đó, khu vực ra vào cảng Cát Lái (TP.Thủ Đức) đồng loạt thực hiện nhiều dự án cấp thiết.

Mở nút giao Mỹ Thủy

Dự án nút giao Mỹ Thủy – vốn là nút giao “độc đạo”, tập trung tất cả các hướng lưu thông đều dồn về để tới đường Nguyễn Thị Định, ra vào cảng Cát Lái. Theo ông Lương Minh Phúc, Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông – chủ đầu tư, quý I năm nay, tại dự án này, công trình cầu Mỹ Thủy 3 sẽ được khởi công. Mở rộng đường Đồng Văn Cống, đoạn từ cầu Giồng Ông Tố2 đến nút giao Mỹ Thủy. Nhiều dự án khác tại khu vực trên cũng dự kiến phê duyệt dự án đầu tư và điều chỉnh, thực hiện trước tháng 11 năm nay. Sẽ cải tạo, nâng cấp các tuyến đường Nguyễn Thị Định (đoạn từ nút giao Mỹ Thủy đến phà Cát Lái). Cải tạo đường Nguyễn Duy Trinh (đoạn từ cầu Xây Dựng) đến nút giao Vành đai 2.

Cầu Mỹ Thủy 3 có tổng mức đầu tư gần 2.000 tỉ đồng

Theo thiết kế, công trình nằm giữa cầu Mỹ Thủy 1 và 2, dài 124 m với 6 làn xe. Xây cầu vượt rẽ trái từ cảng Cát Lái đi cầu Phú Mỹ dài 725 m cho 2 làn lưu thông. Xây dựng cầu Kỳ Hà 4 trên nhánh rẽ phải từ cầu Phú Mỹ về cảng Cát Lái, dài 75 m cho 4 làn lưu thông. (Theo báo NLĐ. chi tiết)

Sơ đồ phân lô Lavila TP.Thủ Đức (Quận 2)

LAVILA QUẬN 2 SƠ ĐỒ PHÂN LÔ LAVILA ĐÔNG SÀI GÒN
LAVILA QUẬN 2 KDC CÁT LÁI TỔNG THỂ QUY HOẠCH

Mặt bằng căn điển hình

MẶT BẰNG CĂN THƯỜNG
Gồm mẫu 2A và 2B: DT 7×17 = 119m2

MẶT BẰNG CĂN GÓC HÔNG
Gồm mẫu 3A, 3B, 6A, 6B
Trong đó 3A và 3B: DT 8.7×17 = 147,9m2
6A và 6B: DT 8.43×17 = 143.31m2

MẶT BẰNG CĂN GÓC
Mẫu 4: 12.02×17 = 204.34m2
Mẫu 5: 12.94×17= 219.98m2
Mẫu 1: 13.52×17= 229.84m2

Logo Newhouse Real Estate

Tiếp thị và phân phối – Dự án căn hộ đất nền  

Phố thương mạiBiệt thự phố vườnBiệt thự song lập, đơn lập –  Căn hộ chung cư cao cấp

Với phương châm: Pháp lý rõ ràng, Giá cả minh bạch, Dịch vụ chuyên nghiệp 

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNGGIÁ TRỊ CAO NHẤT đối với Chúng tôi!

(Nếu thông tin sản phẩm trên vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của Bạn) 

  

[ultimate_fancytext fancytext_prefix=”Hãy gọi ngay:” fancytext_suffix=”Để nhận bảng giá và thông tin chi tiết tài sản độc quyền của Chúng tôi” fancytext_effect=”ticker” strings_tickerspeed=”3000″ ticker_wait_time=”6000″ ticker_show_items=”1″ ticker_hover_pause=”true” fancytext_strings=”0902.802.803″ strings_font_style=”font-weight:bold;” strings_font_size=”desktop:20px;” fancytext_color=”#1d00ff” prefsuf_font_style=”font-style:italic;” prefix_suffix_font_size=”desktop:16px;”]
Lợi ích khách hàng là đầu tư đúng mục tiêu dự án. trang Nhà đất bán cho thuê hiệu quả nhất
Chúng Tôi sẽ phản hồi ngay !